Vinhomes Smart City – một không gian xanh kết hợp sự hiện đại

Do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao, các khu đô thị, các tòa nhà chung cư mọc lên nhan nhản. Chính quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh chóng này đã gây ảnh hưởng không ít tới cảnh quan, không gian môi trường. Sự góp mặt của khu dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những khách hàng đang kiếm tìm một không gian sống hoàn hảo gần gũi với thiên nhiên.

Một góc dự án Vinhomes Smart City

Một góc dự án Vinhomes Smart City

Không gian xanh là điểm nổi trội của Vinhomes Smart City.

Với vị thế là một chủ đầu tư dẫn dắt thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup luôn song hành việc phát triển các dự án thỏa mãn nhu cầu thị trường nhà ở và quan tâm đến yếu tố môi trường, kết hợp hài hòa cả 3 yếu tố Con người – Môi trường – Thương mại làm giá trị cốt lõi, đặt khách hàng là trọng tâm. Cũng vì thế, các dự án mới của Vinhomes luôn đề cao cảnh quan thiên nhiên, quy hoạch đồng bộ với hạ tầng xây dựng đảm bảo đầy đủ dịch vụ tiện ích mà khách hàng yêu cầu. Ngoài việc góp sức cải tạo điều kiện tự nhiên như xây dựng lại đường sá, nâng cấp địa hình khu vực xây dựng…thì Vingroup còn định hướng các công trình của mình gắn liền với cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch đẹp. Trong đó Vinhomes Smart City là một dự án thể hiện bước đi vững chắc đặt nền tảng cho một tương lai bền vững.

Vinhomes Smart City được xây dựng tại một vị trí vàng của Nguyễn Trãi. Đây là nơi giao thoa, phát triển mạnh mẽ cả nền kinh tế, văn hóa. Tại đây, chủ đầu tư hứa hẹn tạo dựng nên một “bản giao hưởng thiên nhiên” tuyệt sắc, mang phong cách sang trọng đẳng cấp kết hợp giữa nhà ở và khu nghĩ dưỡng tạo nên một nơi đáng để suy nghĩ. Chỉ có một không gian rộng mở, cây xanh bao phủ, không khí trong lành, con người được đắm chìm cùng thiên nhiên tạo nên một sảng khoái, tự tại, tận hưởng không gian thư giãn, mang đậm hơi hướng hoang dã của thiên nhiên.

Tại đây, ngoài các công trình kiến trúc đồng bộ, tối đa hóa không gian thiên nhiên tới từng căn hộ, diện tích còn lại dành cả cho bóng mát, cho những hàng cây xanh bao phủ cả đô thị sống. Nó giống như lớp tách biệt khu nghỉ dưỡng cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn với cuộc sống ồn ào, tấp nập ngoài kia của thủ đô nhộn nhịp này. Những thảm cỏ xanh trải dài, trẻ con nô đùa trên bãi cỏ, các cụ già đi dạo dưới tán cây xanh…Tìm được không gian như vậy tại thành phố hiện đại rất là hiếm hoi và chi phí thì cũng không phải là nhỏ, khi ngày nay các chủ đầu tư tận dụng từng mét đất để phục vụ cho lợi ích kinh doanh. Chỉ với nhà đầu tư có tâm, có tầm như Vingroup mới có thể xây dựng, phát triển thương hiệu Vinhomes với hệ thống căn hộ cao cấp gắn liền với cảnh quan thiên nhiên như vậy.

Một bức tranh thiên nhiên nhẹ nhàng nhưng sống động với màu xanh tươi mát, hiện đại, cao cấp, luôn đi kèm với thiên nhiên – môi trường sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Hãy đến với Vinhomes Smart City các bạn sẽ bất ngờ mọi thứ về nó.