Vincity Hưng Yên – dự án nổi trội nhất trong chuỗi các dự án Vincity

VinCity Hưng Yên là một dự án mới nhất mà tập đoàn Vingroup cho triển khai tại nơi đây. Được đặt tại vị trí là phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội và được triển khai dự kiến vào đầu năm 2017 hứa hẹn nơi đây sẽ thu hút được rất nhiều cư dân từ Hà Nội về sinh sống bởi hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại thêm vào đó là có 1 căn hộ vừa tầm giá nhưng lại đảm bảo về các yếu tố như: tiến độ, chất lượng, tiện ích nội khu và cả chủ đầu tư.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hưng Yên

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên – dự án với những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ

Dự án chung cư Vincity Hưng Yên sẽ tọa lạc ở khu vực Văn Giang – Hưng Yên nằm về phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, xây dựng trên quy mô vào khoảng 500 ha. Và chắc chắn chung cư VinCity Hưng Yên hiện đang sở hữu 1 vị trí lý tưởng khi nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng khi được bao bọc bởi sông Hồng và sông Đuống, gần các con sống vừa tạo nên được nét đẹp của khu đô thị mà lại góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một môi trường và bầu không khí trong lành đặc thù của dự án, tạo nên sự lãng mạn, yên bình và thơ mộng, vẻ đẹp cho cảnh quan thiên nhiên, đây là cơ sở để dự án. Hơn nữa gần sông lại đem đến cho phong thủy của dự án nguồn vượng khí dồi dào, giúp cho cư dân sinh sống luôn gặp vận may, phát tài.

Vincity Hững Yên lại được nằm gần dự án Ecopark tạo nên một thế vững chắc cho giá trị của mình. Hơn nữa nơi đây là khu vực Đông Nam của Thành phố Hà Nội và lại nằm gần ngay làng gốm Bát Tràng nghìn năm tuổi, chỉ phương pháp trung tâm thủ đô Hà Nội 12km, do vậy việc đi lại giữa dự án với nội thành dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà sự liên kết giữa 2 khu vực có hệ thống Thanh Trì, đường quốc lộ 5B, đường quốc lộ 1A Bắc – Nam chạy dài 4km.

Dự án Vincity Hưng Yênđược cho là 1 bước khởi đầu đầy mới mẻ và ấn tượng mà Vingroup đem tới thị trường BĐS khu vực phía Đông Nam Thủ đô. Với lợi thế là sở hữu tên tuổi và kinh nghiệm và uy tín của mình trên lĩnh vực BĐS nói riêng và các ngành nghề khác nói chung, Vincity Hưng Yên thừa khả năng để tạo nên những điểm hấp dẫn và lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản phân khúc tầm trung.