Vincity Hưng Yên – dự án của sự đảm bảo tiến độ

Vincity Hưng Yên  là một trong những dự án được mong chờ nhiều nhất hiện nay của tỉnh Hưng Yên. Với mục tiêu quan trọng là đem tới cư dân những căn hộ đáng sống của tỉnh và kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại, nâng cấp hạ tầng cơ sở của huyện Văn Giang lên đô thị loai IV, dự án được đầu tư với số vốn lớn từ Vingroup. Hiện tại, dự án Vincity Hưng Yên đang xây dựng với đúng với tiến độ đề ra, những bản thiết kế mặt bằng được chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt để đảm bảo tất cả những hạng mục công trình atị khu đô thị có xây dựng với đúng tiến độ nhất.

Tiến độ dự án Vincity Hưng Yên

Tiến độ dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên dự án sở hữu sự đẳng cấp đến từ Vingroup

Thực trạng hiện nay là rất nhiều khách hàng khá e ngại khi mua nhà chung cư, do các yếu tớ như: chư được hoàn thiện từ chủ đầu tư,  dự án vẫn ngổn ngang với những công trình chưa xây dựng xong. Người mua nhà lo lắng mình sẽ mất một khoản tiền lớn để mua nhà mà có khi lại được nhìn thấy căn hộ hoàn thiện như những lời hứa hẹn của chủ đầu  tư như ban đầu. Thế nhưng giờ đây, với dự án căn hộ Vincity Hưng Yên quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Bởi yếu tố về tiến độ công trình cùng chất lượng dự án sẽ được đảm bảo bởi 1 ông lớn có kinh nghiệm và tiếng tăm trong ngành là Vingroup. Vincity Hưng Yên sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách về một căn hộ vững chắc, an toàn, một ngôi nhà đầy đủ tiện ích để cư dân có những phút giây hạnh phúc trọn vẹn nhất.

 “Chất lượng – Tiện ích – Đồng bộ” chính là những giá trị mà dự án Vincity Hưng Yên đảm bảo hướng tới bởi sự uy tín lớn của trong ngành của chủ đầu tư. Với những tiện ích cùng những ưu điểm vượt trội được kế thừa từ  người anh đi trước Vinhomes, Vincity Hưng Yên sẽ cho thấy những ưu điểm vượt trội để cư dân có được sự lựa chọn tốt nhất cho nơi an cư của mình.

Được các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước xây dựng và thiết kế Vincity Hưng Yên sử hữu một bản thiết kế mặt bằng tốt nhất và được tính toán chi tiết kĩ lưỡng từng căn hộ, từng tầng đảm bảo để có được sự tiện lợi, thông minh trong từng căn hộ cho người dân, giúp cư dân tương lai được trải nghiệm một khu chung cư chất lượng cao, một cuộc sống đáng sống và đáng mơ ước!

Xem thêm: Vincity Hưng Yên – dự án nổi trội nhất trong chuỗi các dự án Vincity.