Vincity Hà Đông – căn hộ đầu tiên của Vingroup có giá 700 triệu đồng

Tập đoàn Vingroup cho biết, Vincity là thương hiệu mới của dòng sản phẩm nhà ở bình dân có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình mà tập đoàn này dự kiến là từ 13 – 19 triệu/m2. Vincity được phủ sóng khắp cả nước và tại Hà Nội Vingroup cũng cho xây dựng những khu đô thị này ở rất nhiều nơi, trong số đó có dự án mang tên Vincity Hà Đông được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích đầy đủ nhất từ y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan cho tới các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ.

Ai có thể mua được căn hộ Vincity Hà Đông

Ai có thể mua được căn hộ Vincity Hà Đông

Ai là người có thể mua nhà được tại dự án Vincity Hà Đông

Có thể thấy được với mức giá từ 13 – 19 triệu đồng/m2 như dự kiến của Vingroup thì mức giá bán của mỗi căn hộ Vincity Hà Đông chỉ khoảng 700 triệu đồng. Mức giá này được giới chuyên gia đánh giá là tương đối hợp lý với những cam kết về chất lượng sống tại dự án từ tập đoàn. Mức giá 700 triệu cũng có thể được coi là phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam, với những người có mức thu nhập thấp, những gia đình mới cưới. Hay là những gia đình có mức thu nhập dưới 240 triệu/năm cũng hoàn toàn có thể mua nhà tại dự án khi sử dụng hình thức trả góp trong vòng 4-6 năm từ sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Với mức giá được dự kiến như vậy thì sự ra mắt của dự án Vincity Hà Đông hứa hẹn sẽ  thì sẽ rất thu hút với  nhiều người dân khi đang có sẵn nhu cầu mua nhà Hà Nội và khi mở bán hứa hẹn sẽ cháy hàng nhanh chóng. Vingroup cho biết rằng với sứ mệnh là sẽ thay đổi diện mạo nhà ở của Việt Nam trong 5 năm tới và nhiệm vụ luôn được cho là hàng đầu của thương hiệu  mới Vincity trong thời gian đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.Việc cho ra mắt thương hiệu căn hộ giá rẻ chắc chắn sẽ góp phần quan trọng trong việc thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, tạo nên những thành phố đẹp, hiện đại sánh ngang với những thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt và quan trọng hơn cả chính là thông qua những căn hộ VinCity, Vingroup mong muốn sẽ đem tới những căn hộ sẽ là tổ ấm an toàn, hiện đại và phù hợp thu nhập trung bình của số đông cư dân Việt Nam. Với những mục tiêu đó, Vincity Hà Đông chắc chắn sẽ là dự án tiêu biểu tại Hà Nội góp phần vào công cuộc lớn đó của Vingroup.