Vincity Đan Phượng có giá chỉ từ 700 triệu quý khách không nên bỏ lỡ

Theo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được trong thời gian gần đây, dự án có tên gọi Vincity Đan Phượng do Vingroup đầu tư sẽ được triển khai sớm nhất tại Hà Nội với một mức giá bán dự kiến chỉ từ khoảng 700 triệu đồng/căn. Mức giá được cho là vô cùng hấp dẫn trong phân khúc nhà ở trung bình. Nếu như vài năm gần đây, các ông lớn trong ngành luôn hướng tới những căn hộ cao cấp có giá bán hầu hết là trên 2 tỷ đồng thì giờ đây xu hướng nhà giá bình dân lại được đánh giá là sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Mô phỏng dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Mô phỏng dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng – Nơi thực hiện ước mơ của bao người

Vincity Đan Phượng là dự án của được chủ đầu tư cho xây dựng tại huyện Đan Phượng thuộc ngoại thành Hà Nội. Đan Phượng là nơi có quỹ đất rộng, tiềm năng và có giao thông rất thuận lợi. Vì vậy phát triển 1 dự án nhà ở thuộc phân khúc trung bìnhtại nơi đây hứa hẹn có nhiều tiềm năng phát triển lớn, thỏa mãn nhu cầu của phần lớn cư dân có mong muốn về 1 căn hộ để an cư. Có thể thấy được tại Hà Nội những căn hộ có giá bán rẻ phù hợp với túi tiền và sở hữu 1 hệ thống tiện ích kèm theo 1 cách đồng bộ thì ít dự án nào làm được như Vincity Đan Phượng của Vingroup.
Theo những thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án chung cư Vincity Đan Phượng sẽ được Vingroup đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích đầy đủ không kém cạnh so với căn hộ Vinhomes với hi vọng đem tới cho phần đông dân cư cuộc sống hạnh phúc nơi tổ ấm mỗi gia đình. Những tiện ích như: trường học, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao, trung tâm mua sắm, nơi vui chơi cho trẻ em, cửa hàng tiện ích…. Sẽ cung cấp tới cư dân tương lai những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Vincity Đan Phượng cũng sẽ được xây dựng từ 20-25% khá thấp nên cảnh quan thiên nhiên nơi đây chắc chắn sẽ đảm bảo được một không gian xanh, thoáng đãng giúp cho cư dân được hít thở không khí trong lành, tốt cho sức khỏe của cư dân.
Với những gì mà Vincity Đan Phượng đem lại có thể thấy được với giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ thì đây là 1 bài toán mua nhà hợp lý nhất cho người dân mong muốn có 1 căn hộ chung cư nơi đất Thủ đô.

Xem thêm: Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Hà Nội ra mắt căn hộ giá rẻ 700 triệu