Vincity Đà Nẵng chung cư mơ ước đáng sống nhất cho mọi cư dân

Vì sao bạn đã có mức thu nhập trung bình mà vẫn phải thuê trọ để ở? Hay là bạn đã có gia đình, mong muốn có 1 ngôi nhà để xây dựng tổ ấm cho riêng mình? Và bạn cũng đang phân vân rằng mưc thu nhập trung bình như vậy của mình liệu có đủ để mua nhà ở hay không? Đừng quá lo lắng điều đó, tất cả những vấn để đó đều sẽ được giải quyết khi bạn chọn căn hộ Vincity Đà Nẵng – căn hộ chung cư trong tầm giá mà lại là nơi sinh sống đáng mơ ước của mọi cư dân nơi đây.

Xem thêm:

Giá trị sống thăng hoa tại Vincity Đà Nẵng

Giá trị sống thăng hoa tại Vincity Đà Nẵng

Vincity Đà Nẵng -địa chỉ xây dựng hạnh phúc trọn vẹn, hiện đại

Vincity Đà Nẵng là một trong chuỗi các dự án thương hiệu Vincity mà Vingroup mới triển khai gần đây. Trong thời gian tới đây thôi, mảnh đất Đà Nẵng thân thương sẽ được đón 1 dự án nhà thương mại giá rẻ mang tên Vincity và chắc chắn rằng dự án sẽ tạo được 1 tiếng vang không nhỏ tại nơi đây. Tại sao lại nơi như vậy? Bởi lẽ, nếu như quý khách đã biết về các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup thì Vincity Đà Nẵng – sản phẩm tầm trung cũng sẽ  đạt chất lượng không hề thua kém gì so với Vinhomes. Vincity Đà Nẵng sẽ là dự án nhà ở thương mại có chất lượng đẳng cấp đầu tiên tại khu vực.

Theo quy hoạch thì những toàn chung cư Vincity Đà Nẵng sẽ được xây dựng từ 22- 25 tầng và mỗi căn hộ diện tích dao động là sẽ từ 35m2- 90m2 để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, yếu tố tạo nên niềm vui của rất nhiều khách hàng đó chính là giá của căn hộ Vincity Đà Nẵng lại rất bình dân, khi mà chỉ khoảng từ 700 triệu đồng là là người mua nhà đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ tại dự án. So với chất lượng mà vingroup cam kết thì mức giá nàythực sựgây “sốt” trên thị trường bất động sản phân khúc tầm trung hiện nay.Theo tính toán, nếu như 1 gia đình có thu nhậptừ 20 triệu/ tháng là đã có thể yên tâm mua nhà tại dự án khi có 30% số tiền của toàn căn hộ, đồng thời vay vốn ngân hàng trong vòng 4- 6 năm nhờ sự trợ giúp của chủ đầu tư với lãi suất thấp.

Với những lợi thế nổi bật hơn hẳn đối thủ cạnh tranh, dự án chung cư Vincity Đà Nẵng xứng đáng là một nơi đáng sống, đáng mơ ước của rất nhiều cư dân, nơi kiến tạo nên 1 không gian sống hiện đại và vun đắptổ ấm một cách trọn vẹn nhất.