VinCity bất động sản đại chúng mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup

Có mong muốn đưa ra những sản phẩm nhà ở có chất lượng đẳng cấp và tầm giá thích hợp tới với toàn bộ quý khách hàng, vài hôm trước 03/12, tại thủ đô, tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Là loại BĐS đại chúng, có tầm giá bình quân chỉ khoảng 700 triệu VNĐ, VinCity vẫn tụ hội hầu hết những giá trị đã được khẳng định của những dự án bất động sản do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển xây dựng là: tiện ích – đồng bộ – chất lượng.

Sự ra mắt của thương hiệu bất động sản VinCity đã đưa tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, có các nhãn hiệu Vincom – BĐS thương mại, Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng và VinCity – nhà ở trung bình.

VinCity các dự án bất động sản đại chúng

VinCity các dự án bất động sản đại chúng

VinCity – bất động sản đại chúng lần đầu ra mắt công chúng với giá tiền bình quân

Các công trình BĐS VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình dự án khép kín với cơ sở đồng bộ, gồm: văn hóa, giáo dục, thể thao, y tế, mua sắm… Cư dân của các dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn Vingroup cung cấp như: cây xanh, bảo vệ, môi trường…

Trong quá trình đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh thành lớn gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh. Tại thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, những dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm hội tụ dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của hai thành phố lớn nhất cả nước. Theo như kế hoạch dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với giá thành đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đa số người sử dụng tiếp cận và có cuộc sống cao cấp, chất lượng và tiện ích tại các dự án do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng.phát triển.

Với việc chính thức gia nhập vào phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn Vingroup đã phát triển trở thành nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên hầu hết các phân khúc của thị trường: bất động sản thương mại, bất động sản đại chúng, BĐS nghỉ dưỡng và BĐS cao cấp. Nếu như Vinhomes cung ứng đến quý khách tiêu chuẩn sống nổi trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến toàn bộ người sử dụng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiện ích – đồng bộ – chất lượng theo xu thế của các nước khác trên toàn cầu.

Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng những dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần cho sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần đất nước Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như những thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn đem đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại, an toàn và thích hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Các thông tin mới về VinCity sẽ được cập nhật mới trên Website: nhadatvinhome.net