Những tiện ích hiện đại có tại vinhomes phạm hùng

Dự án Vinhomes Pham Hung được thiết kế theo một hệ thống các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất bậc nhất trên Thế giới. Tại đây những tiện ích sẽ làm hài lòng những khách hàng được cho là khó tính nhất. Những tiện ích đẳng cấp bao gồm: Trường học Vinschool, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec khám miễn phí cho cư dân định kỳ, bề bởi bốn mùa miễn phí hoặc có giá ưu đãi, phòng tập Gym hiện đại, khuôn viên cây xanh tươi mát, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng….

Tiện ích dự án Vinhomes Phạm Hùng

Tiện ích dự án Vinhomes Phạm Hùng

Trường học Vinshool Vinhomes Phạm Hùng

Dự án này cũng được thiết kế nằm ngay trong tổ hợp căn hộ, chung cư Vinhomes Pham Hung. Nơi đây được thiết kế, xây dựng phòng ốc cùng các chương trình giáo dục trẻ em đều theo chuẩn quốc tế, hiện đại và tiên tiến. Tại trường học nàytrẻ em sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ kết hợp giáo Viên Việt Nam; ngoài ra, con bạn cũng sẽ có một hệ thống khu vui chơi trong giờ giải lao giúp các con tự do phát triển sức khỏe cũng như trí tuệ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.

Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuẩn quốc tế với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đem lại cho cư dân những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Khi bạn đã là cư dân của Vinhomes Pham Hung, bạn sẽ được miễn phí khám bệnh định kỳ cho các thành viên trong gia đình trong thời gian đầu do chính chủ đầu tư chi trả.

Khu sinh hoạt cộng đồng tại dự án

Với những thiết kế văn minh, lịch sự cùng phong cách sang trọng dành cho những cư dân tại đây có thể tiếp khách, đọc chuyện hay làm việc riêng theo nhu cầu cá nhân.

Tập thể dục tại Vinhomes  Pham Hung

Luôn hướng tới nhu cầu phát triển bốn mặt của các gia đình như: tâm linh, trí tuệ, thể hình, sắc đẹpvì vậy mà Vinhomes Phạm Hùng có nhiều dịch vụ rèn luyện thân thể được thiết kế tại nơi đây như: Trung tâm Gym – thể dục thể hình thẩm mỹ, bể bơi bốn mùa ngoài trời và trong nhà, khuôn viên đi dạo hoặc chạy bộ.

TTTM, khu vui chơi giải trí tại Cầu Giấy

Tại Vinhomes quận Cầu Giấy có đầy đủ các hệ thống trung tâm thương mại, khu mua sắm cực kỳ tiện lợi cho sinh hoạt mỗi ngày. Ngoài ra còn có các khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn.

Ngoài ra khi quý khách sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng còn được hưởng rất nhiều những tiện ích, dịch vụ cao cấp khác và được hưởng thụ một bầu không khí trong lành đến từ công viên điều hòa rồng 32ha nằm ngay bên cạnh với điểm nhấn là hồ nước rộng lên tới 19ha, đảm bảo mang tới cho quý khách một cuộc sống trọn vện hơn.