Những thông tin nổi bật mới nhất về Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh là một trong số những dự án mới được nằm trong top 7 tỉnh, thành phố của Vingroup đang dự kiến  xây dựng trong thời gian sắp tới, tuy nhiên trong năm nay dự án này đã được chính thức khởi công. Dự kiến sẽ sớm hoàn thành để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng mua nhà.

Nội thất căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Nội thất căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh – Một siêu phẩm bất động sản mới cho tương lai

Vincity Hà Tĩnh nằm tại tỉnh Hà Tĩnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, một trong những vị trí vàng của tỉnh mà ta không thể chối cãi. Dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh được xây dựng trên khu đất dự kiến có diện tích gần 110ha một quy mô cũng không phải là nhỏ. Tuy đây không phải là một thành phố lớn, thế nhưng lại có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng sánh ngang với khu vực nội đô, nhưng nếu xét về độ thông thoáng thì Hà Tĩnh lại hơn hẳn.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%, Vincity Hà Tĩnh dành tất cả phần không gian diện tích còn lại cho việc thiết kế các không gian xanh và cảnh quan mang lại hơi hướng thiên nhiên tuyệt diệu cho khu đô thị. Hứa hẹn một  Vincity Hà Tĩnh sẽ vô cùng hấp dẫn và thu hút được đông đảo khách hàng trong tương lai, một món quà ý nghĩa cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống tốt cho sức khỏe.

Chung quy lại thì dự án Vincity Hà Tĩnh này được coi là bước khởi đầu đầy mới mẻ tới thị trường BĐS khu vực miền Trung. Vingroup hi vọng rằng với tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của mình sẽ có thể lôi kéo thu hút được nhiều khách hàng đến  khu vực tỉnh lẻ này, bởi lẽ đó sẽ là không gian nghỉ dưỡng rất phù hợp với những khách hàng yêu thích và mong muốn có một cuộc sống yên bình, thoải mái và riêng tư. Nơi gạt hết những lo toan, muộn phiền của cuộc sống và bạn chỉ có đắm chìm trong sự tận hưởng các tiện ích và dịch vụ sống tốt nhất mà chưa một lần được trải nghiệm. Đến với Vincity Hà Tĩnh là một sự lựa chọ không hề sai lầm với bất cứ ai có sơ sở thích vậy. Bởi với một khoảng không gian trong lành, cảnh quan đầy “sắc xanh” và hương vị của thiên nhiên cộng thêm một vị trí dự án  ấn tượng, Vincity Hà Tĩnh sẽ là ngôi nhà trong mơ, là người bạn thân thiết cả mỗi gia đình Việt.

Xem thêm: Dự kiến Vincity Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng hết hàng khi mở bán