Những lợi thế hiếm có từ dự án Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng

Nếu như quý khách đang mong mỏi tìm kiếm cho bản thân và gia đình một nơi an cư lý tưởng, nơi có cuộc sống đẳng cấp và chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng từ chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm Vingroup. Dự án sắp được chủ đầu tư mở bán nên quý khách cần nhanh tay để có thể sở hữu cho mình căn hộ cao cấp từ dự án này. Bởi là dự án có một vị trí tuyệt đẹp cùng chất lượng 5 sao nên khá nhanh hết hàng. Sau đây là những lợi thế mà dự án sở hữu.

Tiện ích xanh tại Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng

Tiện ích xanh tại Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng

Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng dự án đem lại cuộc sống hoàn mỹ cho cư dân

1. Vị trí: Dự án nằm tại đường Phạm Hùng, nơi tiếp giáp với trục đường vành đai 3 rộng lớn. Thêm vào đó đây là con đường huyết mạch đi đến nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội nên vị trí này được coi là vô cùng đắc địa.

2. Hạ tầng hoàn hảo: Khu vực quận Cầu Giấy nói riêng và phía Tây Hà Nội nói chung là khu vực được Nhà Nước chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và có chiến lược phát triển đô thị đến năm 2030 nên tại đây giá trị của dự án sẽ luôn tăng theo thời gian. Hơn nữa đây cũng là khu vực phát triển năng động nhất của Hà Nội khi có số lượng dự án đô thị lớn nhất.

3. Phong thủy cực đẹp tại dự án chung cư Vinhomes Lakeside Park: Với việc sở hữu cho mình một vị trí vàng tại thủ đô Hà Nội dự án Vinhomes Lakeside Park sở hữu một nơi nhộn nhịp, một cuộc sống của những con người năng động. Chính yếu tố cuộc sống đông đúc, năng động này của con người là một nguồn vượng khí tốt. Hơn nữa, chung cư Vinhomes Lakeside Park còn sở hữu một công viên hồ điều hòa xanh mát, nơi đem đến không khí trong lành và sạch sẽ. Yếu tố này trong phong thủy gọi là thuần khí tinh khiết, giúp con người có những thời gian thanh tịnh, yên bình nhất. Ngoài ra, với nguồn vượng khí tốt như vậy, cư dân khi sinh sống tại Vinhomes Lakeside Park sẽ luôn có một sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống mới – cuộc sống của những giá trị hoàn hảo.