Mọi bất cập khi mua căn hộ đều được xóa tan tại Vinhomes Smart City

Mặc dù là dự án đang trong quá trình được chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt nhưng cho đến thời điểm hiện tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vẫn có một sức hút mạnh mẽ và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí dự án còn được dự đoán ngày càng hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động ngày càng sôi động khi có càng nhiều dự án mọc lớn nhưng cái tên Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vẫn luôn là được ưu ái nhất. Tìm hiểu một số lý do sau mà Vinhomes Nguyễn Trãi lại có sức hút như vậy.

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có vị trí đắc địa, quy hoạch tổng thể đồng bộ

Cho tới thời điểm hiện nay thì Vingroup vẫn luôn là tập đoàn nhận được nhiềunhững giải thưởng bất động sản tại Việt Nam với làng loạt các dự án làm thay đổi diện mạo Thủ đô. Nếu như để ý thì đều thấy những dự án do Vingroup làm chủ đầu tư đều tọa lạc tại những vị trí đẹp tại khu vực, có luồng giao thông kết nối thuận lợi dễ dàng cho việc đi lại của cư dân. Có lẽ chính bởi điều này mà những sản phẩm nhà ở của tập đoàn này luôn được lựa chọn như một địa chỉ an cư lý tưởng nhất cho cả gia đình.Giống như các dự trước, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng quy tụ nhiều lợi thế về vị trí khi vị trí của dự án nằm sát đường cao tốc trên cao, nơi đây cũng có hệ thống hạ tầng phát triển như gần các trường đại học lớn, gần ngã tư Sở…Vị trí đẹp tại nơi có hạ tầng phát triển là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị lớn của dự án.

Điều đặc biệt nữa là trong thiết  kế những căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đều tập trung tới công năng sử dụng.Luôn phát huy tối đa tác dụng của không gian từng căn hộ nên những căn hộ có tại Vinhomes Nguyễn Trãi đều được thiết kế mở sao cho tận dụng được không gian và ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái nhất, hòa hợp cho gia nhân.

Một điểm nổi bật khác là căn hộ tại dự án được bàn giao có đầy đủ nội thất.Với việc bàn giao thô khách hàng sở có thể sẽ gặp nhiều vấn đề bất cập như tiếng ồn và vệ sinh tại căn hộgây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và như vậy không đảm bảo được sự đẳng cấp. Vì vậy căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được bàn giao tới tay khách hàng khi đã hoàn thiện về nội thất để cư dân khi mua nhà là sẽ được tận hương trọn vẹn cuộc sống tuyệt vời tại nơi đây.