Dự kiến Vincity Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng hết hàng khi mở bán

Dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ Vinciy hiện nay đang là môt cơn sốt mới trên thị trường bất động sản nói chung với những căn hộ giá rẻ, giá bình dân thì đây là dòng rất được ưa chuộng ở tầng lớp trung lưu và cả thượng lưu. Mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng lại vẫn đảm bảo có đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, sự đồng bộ và cả tiện ích. Việc dự án Vincity Hà Tĩnh ra đời trong bối cảnh thị trường kinh tế đang có  hướng chuyển biến rất tích cực như thế này thì ở phân khúc Bắc Trung Bộ dự kiến mở bán dự án này sẽ nhanh chóng hết hàng.

Một góc tiện ích dự án Vincity Hà Tĩnh

Một góc tiện ích dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh – Một siêu phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ

Có thể nói trong khi phân khúc nhà ở trung và cao cấp đang có dấu hiệu bội cung, cung nhiều hơn cầu, các nhà đầu tư bất động sản đua nhau chuyển hướng căn hộ sang các sản phẩm chung cư bình dân, nhằm đáp ứng nhu cầu thực ở của người dân Việt Nam với mức thu nhập bình quân là thấp so với khu vực và trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa là có rất nhiều các chủ đầu tư có tiếng dù đã rất thành công với các dự án nhà ở cao cấp thì nay cũng bắt đầu mày mò và quay sang đầu tư vào phân khúc mới này khiến cho chúng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Và nếu tiếp tục phát triển theo xu hướng này thì trong tương lai sản phẩm nhà ở giá rẻ Vincity sẽ làm bão hòa giữa phân khúc bất động sản cao cấp và phân khúc bất động sản bình dân, đại chúng, đang ngày một sốt hơn.

Bản thân khu đô thị Vincity Hà Tĩnh là một dự án sở hữu vị trí đắc địa, tuyệt hảo cộng thêm khuôn viên, hướng view đẹp, chất lượng, đồng bộ và tiện ích không thua kém gì các siêu phẩm đi trước như Vinpearl hay Vinhomes… Cộng thêm một mức giá hợp lý chỉ từ 450 triệu đồng/căn, chưa từng thấy tại bất kỳ một loại hình bất động sản nào trước đây cả. Vậy nên khi Vincity Hà Tĩnh ra đời thì chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng mua cảm thấy hài lòng, dù là có khó tính đến đâu nếu một lần đặt chân đến đây chắc hẳn cũng sẽ phải suy nghĩ lại. Một dự án tuyệt vời như vậy thì việc được rất nhiều khách hàng quan tâm và đón chờ. Nếu do dự thì có thể họ sẽ vĩnh viên không có cơ hội sở hữu 1 căn hộ nào cả vì dự kiến các căn hộ này sẽ nhanh chóng cháy hàng khi mở bán.

Xem thêm: Cuộc sống dễ dàng hơn với hệ thống tiện ích tại Vincity Hà Tĩnh