Vincity Đắk Nông tạo nên một cơ hội mua nhà giá rẻ, chất lượng cao

Là 1 dự án trong chuỗi các dự án Vincity trên toàn quốc, trong đó chung cư Vincity Đắk Nông hiện đang là dự án nổi bật tại khu vực Tây Nguyên. Dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình là 1 khu đô thị khép kín, có đầy đủ tiện ích, dịch vụ, cùng với đó là mức giá bán đầy hấp dẫn, Vincity Đăk Nông được kì vọng là một trong những dự án đem tới 1 nơi an cư có chất lượng cho cư dân trong tương lai.

Vincity Đắk Nông

Vincity Đắk Nông

Sở hữu vị trí độc tôn, Vincity ĐắK Nông đầy tiềm năng

Đắk Nông là khu vực thuộc cửa ngõ Phía Tây của Tây Nguyên, đây là một nơi đang trên đà phát triển mạnh mẽ, cư ân tại đây cũng đông đúc. Vì vậy mà rất thích hợp cho dự án nhà ở giá rẻ như Vincity Đắk Nông phát triển. Với vị trí đầy tiềm năng như vậy, dự án còn được sở hữu một cơ sơ sở hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, đem lại sự đi lại dễ dàng cho cư dân. Chắc chắn với vị trí này dự án sẽ tăng giá nhanh chóng trong tương lai gần.

Hiện tại, Đắk Nông đang là khu vực nằm trong kế hoạch của Vingroup về phát triển dự án nhà ở giá rẻ. Dự án sẽ sớm được triển khai trong thời gian sắp tới và mặc dù chủ đầu tư Vingroup chưa có hé lộ bất cứ điều gì nhưng rất nhiều cư dân hiện đang ngóng chờ từng ngày sự ra mắt dự án Vincity Đắk Nông này.

VinCity Đắk Nông mặc dù là dự án thuộc phân khúc bình dân, nhưng theo Vingroup cho biết tại dự án sẽ có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ như của dự án cao cấp Vinhomes. Ngoài ra, chung cư VinCity Đak Nong  sẽ được phát triển theo mô hình khu đô thị hiện đại và khép kín đảm bảo chất lượng căn hộ, cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân như: bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, cảnh quan, các khu vui chơi, thể thao và cơ sở hạ tầng dịch vụ….  Những yếu tố này đều đảm bảo cho chất lượng cuộc sống cho cư dân được nâng cao.

Những lý do quý khách nên đăng ký sở hữu ngay căn hộ Vincity Đắk Nông

+ Có mức giá bán hấp dẫn, chỉ khoảng 700tr/căn

+ Chất lượng công trình được đảm bảo bởi tập đoàn danh tiếng – Vingroup

+ Hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ giống như ở Vinhomes.

+ Được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng bảo trợ của CĐT

+ Tiến độ thi công nhanh chóng, đúng thời hạn giao nhà

Qua những thông tin trên quý khác cũng phần nào nắm được cơ bản về dự án Vincity Đắk Nông, hãy đưa ra những quyết định sớm để sở hữu được căn hộ tốt nhất.

Xem thêm: Vincity Đông Anh phương án đầu tư có lợi cho khách hàng.