Dự án nghĩ dưỡng Vinpearl Cần Giờ – điểm hẹn không thể bỏ qua

Có thể thấy huyện Cần Giờ đang sở hữu cho mình một bãi biển dài tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng và nhận thấy được giá trị tuyệt vời của nó mà chính quyền thành phố đã không ngần ngại dành cho nó những những sự quan tâm và ưu ái đặc biệt trong việc quy hoạch và xây dựng dự án nghĩ dưỡng Vinpearl Cần Giờ. Và đây là một trong số những chiến lược phát triển du lịch hiện nay của huyện nói riêng và của thành phố nói chung.

Vinpearl Cần Giờ

Vinpearl Cần Giờ

Khái quát về dự án sinh thái Vinpearl Cần Giờ

Hiện tại thì huyên Cần Giờ cũng đang nổi tiếng với một số khu du lịch sinh thái thu hút khách du lịch nội địa và ngoài nước. Vậy nên việc phát triển them dự án Vinpearl Cần Giờ sẽ giúp tạo thêm điều kiện nghỉ dưỡng cho du khách khi đến đây.

Dự án sinh thái Vinpearl Cần Giờ được xây dựng tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, cách trung tâm hành chính thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km về phía Đông Nam. Với tổng diện tích khoảng 600ha, dự án biệt thự sinh thái Vinpearl Cần Giờ được xem là một trong số chung cư lấn biển lớn nhất Tổ Quốc hiện nay. Mặt khác dự án Vinpearl Cần Giờ có giao thông hết sức thuận lợi chỉ cần 60 phút chạy xe từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, du khách đã có thể ngay lập tức có mặt tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất này và tận hưởng cuộc sống tiện nghi để đắm chìm vào thiên nhiên hoang dã. Bởi nơi đây luôn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng phong phú với hệ thốngđộng thực vật phát triển. Chắc chắn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai.

Với việc sở hữu địa thế quy hoạch phong thủy cực vượng tại huyện Cần Giờ, nơi duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, hơn nữa còn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2000, dự án Vinpearl Cần Giờ hoàn toàn thuận lợi khi phát triển thành một đô thị du lịch sinh thái. Với thiết kế vị trí thành 4 phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, dự án sinh thái Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng, cảm hứng hoàn hảo vàan toàn cho gia đình bạn giữa trời biểnlộng gió và thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ.

Xem thêm; Định hướng quy hoạch của dự án Vinhome Khánh Hội Quận 4.