Dự án chung cư Vincity Nha Trang – điểm đến ấn tượng cho cư dân

Vincity Nha Trang Khánh Hòa chắc chắn sẽ ko chỉ là 1 thương hiệu BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup có giá bán hấp dẫn mà nơi đây còn là một nơi sống thân thiện và tiện ích cho cư dân. Những tiêu chuẩn có tại dự án chung cư Vincity Nha Trang chắc chắn sẽ không thua kém gì so với Vinhomes. Những căn hộ chung cư Vincity sẽ có chiều cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích trung bình từ 35m2 đến 90m2 có mức giá trung bình dự kiến sẽ từ 13 – 19 triệu/m2 chắc chắn sẽ giúp người dân nơi đây có thu nhập không cao vẫn có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư như ý.

Hình ảnh minh họa VinCity Nha Trang

Hình ảnh minh họa VinCity Nha Trang

Hé lộ những lợi thế về tiện ích và vị trí của dự án Vincity Nha Trang Khánh Hòa

Hướng đến một khuôn viên có có bầu không khí xanh mát, chủ đầu tư dự kiến sẽ có xây dựng dự án Vincity Nha Trang tại một vị trí không phải tại trung tâm mà ngược lại sẽ là tại vùng ngoại thành, giáp với nội thành gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại của cư dân. Vincity Khánh Hòa sẽ được tọa lạc tại Khánh Hòa, là nơi lý tưởng nhất để có một không gian xanh mát, thoáng đãng và thuận lợi cho việc di chuyển, không lo tắc nghẽn giao thông cho cư dân.

Tiện ích dự án Vincity Nha Trang Khánh Hòa có những gì có lẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Và câu trả lời chính là nơi đây có đầy đủ những tiện ích giúp cư dân có thể sử dụng những dịch vụ cần thiết và nâng cao như: giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí, làm đẹp hay là ẩm thực. Chắc chắn quý khách sẽ có 1 cuộc sống không thua kém gì so với cư dân tại Vinhomes.

Theo một số thông tin mà chúng tôi update được thì Vincity Nha Trang dự kiến sẽ có giá bán khoảng 13 triệu đến 19 triệu/m2, do đó 1 căn hộ nơi đâ dự kiến giá bán 1 căn chỉ khoảng 700 triệu đồnghoặc chỉ 450 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích của từng căn hộ. Giá bán là vậy còn về chất lượng thì quý khách cũng hoàn toàn yên tâm vì chỉ đầu tư là Vingroup là tập đoàn luôn chú trọng vào chất lượng của dự án, đã tạo được uy tín vững vàng trên thị trường. Cùng với chất lượng thì hệ thống tiện ích đồng bộ là những điều đi kèm không bao giờ thiếu được tại bất kỳ dự án VIncity nào của Vingroup. Đây chính là những lợi thế cạnh tranh bền vững mà đã giúp Vingroup thành công với bất kỳ dự án nào của mình.