Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Hà Nội ra mắt căn hộ giá rẻ 700 triệu

Một trong số những điều thu hút khách hàng luôn tìm đến những sản phẩm của tập đoàn Vingroup chính là đến từ uy tín từ chủ đầu tư cùng chất lượng công trình mà chủ đầu tư mang đến cho những cư dân của mình. Vingroup được biết đến là chủ đầu tư sở hữu hàng loạt những thương hiệu trong các lĩnh vực nhà ở cao cấp tại thủ đô Vinhomes Riverside, Vinhomes Central, Vinhomes Giảng Võ,…. và nhiều thành phố lớn trên cả nước. Và trong thời gian gần đây tập đoàn này lại tiếp tục dấn chân vào phân khúc nhà ở trung cấp dành cho những khách hàng có thu nhập trung bình với thương hiệu Vincity. Nổi bật là dự án Vincity Gia Lâm – Hà Nội

Mô phỏng dự án Vincity Gia Lâm

Mô phỏng dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm- Sức cạnh tranh lớn từ hạ tầng tiện ích, dịch vụ

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được quy hoạch thành tổ hợp chung cư hiện đại tại khu vực với quy mô lên đến 300 ha. Dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang tới sự thịnh vượng, tiện nghi cho những cư dân của mình bởi hàng loạt những dịch vụ tiện ích đẳng cấp không thua kém gì thương hiệu Vinhomes.

Vincity Gia Lâm là một trong số những dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity của mình. Được xây dựng tại Gia Lâm và hứa hẹn sẽ góp phần giải quyết sức ép nhà ở tại Hà Nội cho dân cư vì thế dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khác hàng có nhu cầu để ở và nhiều nhà đầu tư.

Theo dự kiến dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ xây dựng các tòa chung cư cao 22-25 tầng. Mỗi căn hộ sẽ có diện tích trung bình là từ 35m2 – 90m2. Giá dự kiến sẽ là 13-19tr/m2. Vì vậy là trên dưới 700 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu căn hộ chung cư từ Vingroup cho bản thân mình rồi.

Kế thừa và phát huy những thiết kế vượt bậc tại dòng nhà ở Vinhomes, Vincity hứa hẹn tiếp tục là những thiết kế vượt bậc, tối ưu hóa không gian, ánh sáng tự nhiên, mang tới cho chủ nhân căn hộ không gian thoải mái nhất và tiết kiệm điện năng, cuộc sống của cư dân sẽ hòa hợp với thiên nhiên nhất. Với không gian xanh tự nhiên lớn, thiết kế nội thất ấn tượng, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là điểm nhấn cho thị trường bất động sản trong năm 2017.

Vincity Gia Lâm nói riêng và Vincity các tỉnh thành khác nói chung khá được ưu ái khi ông lớn Vingroup cam kết sẽ mang tới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu của Vingroup như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cửa hàng dịch vụ tiện ích,… tới những cư dân của mình để họ có cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất. Và đây cũng chính là sức cạnh tranh của tập đoàn trên thị trường.