Chung cư Vincity Bạc Liêu – nơi đem lại cuộc sống đẳng cấp

Vincity Bạc Liêu hiện đang là dự án được Vingroup dự kiến triển khai vào năm 2018 trong phân khúc nhà ở giá rẻ của mình. Được tọa lạc tại một vị trí đắc địa cùng một hệ thống tiện ích đẳng cấp, chung cư Vincity Bạc Liêu hiện đang là cái tên khiến cho thị trường BĐS nóng lên từng ngày. Mặc dù chưa được triển khai xây dựng nhưng Vincity Bạc Liêu đã nhận được sự hào hứng không hề nhỏ từ khách hàng và giới đầu tư BĐS khu vực này.

Xem thêm:

Vincity Đắk Nông tạo nên một cơ hội mua nhà giá rẻ, chất lượng cao.

Vincity Đông Anh phương án đầu tư có lợi cho khách hàng

Dự án Vincity Bạc Liêu

Dự án Vincity Bạc Liêu

Một số thông tin về dự án Vincity Bạc Liêu

  • Tên dự án: Vincity Bạc Liêu (chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Chiều cao dự kiến mỗi tòa chung cư: Từ 22-25 tầng
  • Mô hình phát triển : Căn hộ chung cư, tiện ích,…
  • Hình thức sở hữu : Sổ đỏ vĩnh viễn

Một số lý do mà quý khách nên lựa chọn Vincity Bạc Liêu làm nơi an cư

+ Vincity Bạc Liêu sở hữu vị trí xây dựng đẹp tại Bạc Liêu, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận của dự án.

+ Căn hộ Vincity Bạc Liêu là dự án hiếm hoi được chủ đầu tư dự kiến cho xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp nhằm đem lại một cuộc sống đẹp cho người dân và chắc chắn là sẽ không thua kém gì những dự án đi trước Vinhomes. Những tiện ích này sẽ giúp cư dân có được cuộc sống tốt đẹp hơn và thay đổi những quan niệm về nhà ở giá rẻ bấy lâu.

+ Với tư cách là nhà đầu tư, căn hộ Vincity Bac Lieu sẽ là cơ hội đầu tư thông minh, đem lại lợi nhuận cao do có chi phí thấp, tính thanh khoản cao, cơ hội sang nhượng, cho thuê dễ dàng.

+ Vingroup là tập đoàn làm chủ đầu tư của dự án nên những yếu tố như: tiến độ bàn giao, chất lượng công trình, dịch vụ quản lý,… luôn luôn được đảm bảo nhất!

+ Là dự án thuộc thương hiệu bất động sản đại chúng dành cho những người có mức thu nhập trung bình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Với mức giá dự kiến là 700 triệu đồng và có thể thấp hơn nên chắc chắn sẽ là cơ hội tốt nhất cho cư dân có được nơi an cư tuyệt vời nhất!

Như vậy, sự có mặt của dự án Vincity Bạc Liêu không chỉ mà một cú hích vào thị trường bất động sản tại nơi đây mà còn là cơ hội giúp cho nhiều cư dân có một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, hứa hẹn sẽ là dự án mà ai ai cũng mong mỏi được sống và trải nghiệm!

Mọi thông tin đầy đủ về dự án Vincity Bạc Liêu sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại Website: nhadatvinhome.net quý khách quan tâm có thể thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật những thông tin mới.

Tên:

Email:

Số điện thoại :