Nâng tầm chất lượng cuộc sống tại căn hộ Vincity Thanh Hóa

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh, nhà ở đang mọc lên khá nhiều người tiêu dùng càng tỉ mỉ hơn trong việc lựa chọn nhà ở, nhưng kể từ khi Vingroup ra mắt thương hiệu Vincity thì đã hoàn toàn thu hút được đông đảo cư dân để ý. Trong đó, có dự án Vincity Thanh Hóa, nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Quy mô, tổng quan dự án Vincity Thanh Hóa

Quy mô, tổng quan dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa– nơi cuộc sống cư dân được đảm bảo

Dự án Vincity Thanh Hóa có chủ đầu tư là Vingroup- một chủ đầu tư uy tín, đang từng bước chiến thắng vang dội và vươn lên thành một trong số nhà phát triển BĐS bậc nhất tại Việt Nam.

Trong các dự án Vincity sắp được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai thì dự án Vincity Thanh Hóa cũng là dự án được các chuyên gia đánh giá khá cao về dự án, bởi theo dự kiến dự án sẽ được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu với một không gian sống xanh hoàn hảo, dự kiến các dịch vụ tiện ích đó bao gồm:

  • Hệ thống trường học, y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho cư dân nhí không phải đi học xa, thuận tiện cho bố mẹ đưa đón.
  • Trung tâm thương mại, thể thao, mua sắm, giải trí….

Đặc biệt là không gian xanh xung quanh dự án Vincity Thanh Hóa- mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thư thái, giúp con người thêm gắn kết, gần gũi với thiên nhiên, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án Vincity Thanh Hóa đáp ứng những căn hộ bình dân giá “mềm” dành cho các đối tượng gia đình có mức thu nhập trung bình thừa hưởng phần đông các lợi thế về vị trí, cơ sở khu vực, tiện ích hiện đại.

Giá bán dự kiến căn hộ Vincity Thanh Hóa

Theo dự kiến , giá bán căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa có giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 13- 18 triệu/m2, tức khoảng 450 triệu đồng/ căn, đây thực sự là thời cơ mua nhà đầy hấp dẫn cho dân cư trong cùng thời gian sắp tới.Với khoảng 3000căn hộ giá tốt và phương thức thanh toán linh hoạt, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn thì hứa hẹn tương lai dựu án chung cư đô thị này sẽ đáp ứng được hàng triệu nơi ở mới cho các cả gia đình an toàn- đẳng cấp- tiện nghi đầy đủ.

Xem Thêm: Dự kiến Vincity Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng hết hàng khi mở bán.