Dự án căn hộ giá rẻ quận 9 Vincity TP.HCM sắp ra mắt công chúng

VinCity nói chung là 1 thương hiệu rất mới từ tập đoàn Vingroup, trong đó có dự án VinCity Quận 9 nói riêng cũng là một cái tên hoàn toàn mới trong khu vực. Được phát triển là quần thể căn hộ bán khép kín, hiện đại trong khuôn viên lên đến 350ha và dự kiến có hơn 100.000 căn hộ với giá chỉ 700 triệu /căn. Hơn nữa dự án VinCity Quận 9 còn có một vị trí không xa trung tâm thành phố, chắc chắn sẽ đem lại sự đi lại thuận tiện nhất cho những cư dân sinh sống nơi đây, là sự lựa chọn đáng giá cho các cư dân trẻ tuổi khi tài chính chưa vững vàng.

Tổng quan dự án Vincity Quận 9

Tổng quan dự án Vincity Quận 9

Những lợi thế hiếm có mà Vincity Quận 9 sở hữu

Với sự ra mắt của thương hiệu nhà giá rẻ Vincity cùng với việc triển khai xây dựng ngay dự án Vincity Quận 9 đã và đang được rất nhiều người mua nhà và giới đầu tư quan tâm để ý tới. Dự án nhận được sự quan tâm nhiều như vậy là nhờ vào sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích bởi một tập đoàn danh tiếng Vingroup.

1. Tiện ích có tại những căn hộ VinCity quận 9

Là quần thể khu căn hộ bán khép kín, hiện đại và tiện nghi cho nên mọi tiện ích VinCity Quận 9 sẽ được thiết kế để phuc vụ cho cư dân tương laisinh sống tại nơi đây. Chắc chắn rằng nhờ vào những tiện ích nội khu này mà quý khách sẽ đều được tận hưởng mọi tiện ích mà không cần đi quá xa. Những tiêu chí xanh, sạch, đẹp, giá thành hợp lý chắc chắn VinCity quận 9 sẽ mang lại sự thanh bình, lý tưởng cho cuộc sống cư dân.

2. Những lý do nên chọn mua căn hộ chung cư VinCity

Trước hết là với những căn hộ này có một mức giá thành hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam khoảng 700 triệu / căn. Với mức giá như vậy cùng với tiện ích khép kín, đầy đủ không thua kém các căn hộ cao cấp và đảm bảo chất lượng thì chắc chắn sẽ là sự thu hút cực lớn với dân cư nơi đây.

3. Chủ đầu tư VinCity quận 9 danh tiếng

Chủ đầu tư của VinCity chính là tập đoàn Vingroup. Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được thì Vingroup nắm giữ 49% cổ phần tại dự án VinCity tại quận 9 và số cổ phần còn lại thuộc về UBND TP.HCM. Chắc chắn rằng nhờ có sự hỗ trợ đắc lực từ Vinhomes, sự quản lý và chất lượng của VinCity Quận 9 sẽ luôn đảm bảo. Hơn nữa với việc 1 chủ đầu tư danh tiếng như Vingroup thì tiến độ xây dựng và bàn giao theo cam kết sẽ luôn được thực hiện đúng mà vẫn đảm bảo được chất lượng vượt trội của một khu đô thị hiện đại, tiện nghi, phục vụ mơ ước của bao người dân.

Tất cả những thông tin mới của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên Website: nhadatvinhome.netquý khách quan tâm liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập trang Web để nhận thông tin mới.