Đỉnh cao của cuộc sống với tiện ích có tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Được đánh giá là dự án đình đám, nổi bật trong năm 2016, Vinhomes Smart City Cao Xà Lá kể từ lúc khởi công đã làm cho thị trường bất động sản vụt lên một điểm sáng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo toàn khu vực Thanh Xuân. Điểm nổi bật tại dự án có lẽ dự án được sở hữu những dịch vụ tiện ích cao cấp. Vì thế mà dù cho là chưa có được chính thức mở bán nhưng dự án đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ nhiều phía khách hàng và giới đầu tư.

Tiện ích tại Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Tiện ích tại Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Chi tiết hệ thống tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Tổ hợp dịch vụ tiện ích dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá được gói gọn trong khuôn viên rộng hơn 10ha do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Được chú trọng đến từng chi tiết, mỗi dịch vụ mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mà không phải nơi nào cũng có được. Quan tâm đến đời sống cư dân từ những điều nhỏ nhất, những dịch vụ tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống hằng ngày, cư dân sẽ không phải mất nhiều thời gian đi đâu xa.
Khi nhắc tới các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes thì không thể không bỏ qua những dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như trường học liên cấp quốc tế Vinschool nơi ươm mầm tương lai cho con em bạn. Tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá cư dân nhí được học tập rèn luyện trong môi trường tốt nhất, giúp phát triển các thể chất là trí tuệ và rèn luyện kỹ năng sống chuẩn bị hành trang cho một tương lai tươi sáng. Được đầu tư một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hàng đầu và cơ sở vật chất, phòng học hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ tối đa công tác dạy và học.
Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Smart City Cao Xà Lá là điểm khám chữa bệnh lý tưởng, đến đây bệnh nhân được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thân thiện và tận tâm với bệnh nhân. Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả. Đến đây khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.
Vinmart Vinhomes Smart City Cao Xà Lá là hệ thống siêu thị tiện lợi cũng là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày. Được xây dựng ngay trong khuôn viên của trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi Vinmart hội tụ hàng ngàn mặt hàng đến từ các thương hiệu trong nước và thế giới.