Vincity Đông Anh phương án đầu tư có lợi cho khách hàng

Khi nhắc đến những công trình VinGroup đi tiên phong thì ai ai cũng biết như: Vinpearl Resort Nha Trang, tòa tháp Vincom Center Bà Triệu,…. rồi đến các khu đô thị như: Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City,… sắp tới là sự góp mặt của khu đô thị Vincity Đông Anh, một dự án nhà ở giá rẻ đang được nhiều người trên cả nước đón nhận nhiệt tình.

Dự án chung cư Vincity Đông Anh Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Đông Anh Hà Nội

Vincity Đông Anh – dự án mang thương hiệu mới của vingroup

Trong nhiều năm liền, VinGroup đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản cũng như trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp với hàng loạt các tổ hợp trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam.

Và nối tiếp sau những ý tưởng đó Vincity Đông Anh sẽ là dự án tiếp theo cho loại hình Vincity nóng sốt, một trong những công trình kiến trúc “xanh” nổi bật gắn với sự phát triển của Vingroup.

Xem thêm:

Hiện nay khi mà mức lãi suất tiết kiệm vẫn đang ở mức khá thấp, lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các cách đầu tư khác như đầu tư mua vàng hay gửi tiền tiết kiệm ngân hàng không còn là phương án tối ưu nữa, thì việc lựa chọn đầu tư bất động sản lại đang là một kênh được chú ý nhiều vì tính ổn định và có thể duy trì lâu dài nhất . Thì Vincity Đông Anh cũng là một dự án được liệt vào tầm ngắm của các nhà kinh doanh cũng như khách mua nhà để ở.

Dự án Vincity Đông Anh là một khu đô thị có một không hai tại Đông Anh và nó đang hứa hẹn mang đến cho khu đô thị những hạng mục quảng trường, công viên, đường chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, vườn dưỡng sinh…. mang đến phong cách sang trọng hoàn toàn khác biệt, theo chuẩn mực của các khu đô thị hiện đại.Các căn hộ Vincity Đông Anh đều được đầu tư các trang thiết bị va vật dụng chất lượng có thương hiệu toàn cầu và sử dụng công nghệ tân tiến và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn. Nên khách hàng có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn ở đây.

Trong giai đoạn thị trường trầm lắng thời gian qua, các doanh nghiệp cũng đang tự điều chỉnh, chuyển hướng đầu tư vào các loại nhà ở quy mô nhỏ, giá trị thấp từ 300 triệu đến dưới 1 tỷ đồng. Vì vậy việc ra mắt thương hiệu Vincity cũng như ra mắt Vincity Đông Anh đã tạo nên cơ hội không thể tốt hơn cho người thui nhập thấp.. Đây là nhu cầu có khả năng thanh toán cao và tiềm năng còn rất lớn. Bởi vậy mà với xu hướng này cộng them các giải pháp kích cầu, ngăn chặn suy giảm kinh tế như đã nói ở trên thì thị trường bất động sản thủ đô ở thời điểm thới chắc chắn sẽ có “đầu ra” tương đối ổn định đối với các loại sản phẩm nhà ở giá thấp mà không chỉ là Vincity.